ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : ผู้ก่อการร้ายในเว็บบอสของเราครับ
รายละเอียด : หลายเดือนต่อเนื่องมา การแก้ปัญหาโดยให้พิมพ์ code ตัวเลข ก่อนการตั้งหัวข้อ และตอบหัวข้อ ในเว็บบอร์ดของน้องบอส ก็ยังคงแก้ปัญหาไม่ได้ เรายังคงโดนประกาศขายของและแนะนำเว็บไซต์บ้าๆบอๆ จากต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดผมได้คิดวิธีใหม่ได้แล้ว จะลองดูว่าได้ผลไหม ก็คือบังคับให้มีการพิมพ์คำว่า "น้องบอส" ลงใน verify code คำว่า "น้องบอส" ที่จะพิมพ์ไม่ต้องใส่ฟันหนูนะครับ พิมพ์เป็น ---> น้องบอส ตรงๆเลย

ผมอยากรู้ว่าต่างประเทศมันจะพิมพ์ไทยได้ไหม ถ้าได้ก็ยอมครับ สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศไม่ต้องกังวลครับ เพราะให้ highlight คำว่า น้องบอส แล้ว click ขวา เลือก copy จากนั้นมาวางลงในช่อง verify code ได้ครับ

ผมเชื่อว่าพวก spam webboard คงไม่ใช่คนไทย คงอ่านภาษาไทยที่ผมเขียนตรงนี้ไม่ออกนะครับ

ถ้าได้อีกผมก็จะไม่ยอม จะหาวิธีมาจัดการให้จงได้

สู้ๆๆๆ

เขียนโดย : พ่อน้องบอส
วันเวลาที่เขียน :
19 กค.2550 (20:48)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : excellent site.
<a href="http://rare-mugen-chars.delote.info">rare mugen chars</a> site <a href="http://exorcism-maze-game.delote.info">exorcism maze game</a> online <a href="http://spiderman-mugen.delote.info">spiderman mugen</a> buy <a href="http://nicole-catsouras-photo.delote.info">nicole catsouras photo</a> online <a href="http://cartas-renuncia.delote.info">cartas renuncia</a> buy
เขียนโดย :
Bog
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
19 กค.2550 (20:00)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด :
ผมคิดว่าน่าจะแก้ได้ครับ

สังเกตุไหมครับว่าเวลาของคำตอบด้านบนนี้ เกิดก่อนที่ผมจะ post กระทู้นี้เสียอีก คำตอบเกิดตอนเวลา (20:00) ส่วนผม post ตอน (20:48)

โอ้แม่เจ้า

เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
19 กค.2550 (20:54)


ความคิดเห็นที่ 3
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด :
เหนือยใจกับพวก spam webboard ครับ
มาวันละเป็นร้อย

เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
19 กค.2550 (20:57)


ความคิดเห็นที่ 4
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ผ่านมา 5 ชั่วโมงครึ่งแล้ว มันยังเจาะระบบของผมเข้ามาไม่ได้ครับ 55555

ไชโย

ต้องลุ้นพรุ่งนี้เช้าอีกที
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
20 กค.2550 (02:17)


ความคิดเห็นที่ 5
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : เกือบ 12 ชั่วโมงแล้ว ยังไม่โดน spam
คิดว่าวิธีนี้น่าจะ work
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
20 กค.2550 (08:40)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com