ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : สอบถามสินค้า (คุณนังซิน)
รายละเอียด : พอดีเห็นคุณนังซินไป Post ถามในกระทู้เก่าที่คุณอ้อตอบปิดกระทู้ไปแล้ว กลัวคุณอ้อไม่เห็น ผมเลยเอามา Post ใหม่ ณ.ตรงนี้ครับ ฝากคุณอ้อภรรยาที่น่ารักของผมตอบด้วยครับ

สอบถามสินค้า TT 274 ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต + ผ้านวม = 1200
ชุดผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต = 320
สินค้า TT 278 ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต + ผ้านวม = 1200
ชุดผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต = 320
สินค้า TT 268 ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต + ผ้านวม = 1200
สินค้า TT 073 ชุดผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต = 320
อยากทราบว่า มีสินค้าพร้อมจัดส่งมั้ย และราคาพร้อมค่าจัดส่ง..ด่วน !
เขียนโดย : พ่อน้องบอส
วันเวลาที่เขียน :
17 มค.2554 (12:20)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ขอโทษคุณนังซินด้วยครับ สัปดาห์ที่แล้ว อยู่ในช่วงเตรียมปรับราคาสินค้า และวุ่นวายกับการ check stock กับผู้ผลิต

และอีกอย่างผมก็เพิ่งเห็นว่าที่ถามไว้คุณอ้อตอบให้แล้วในกระทู้ก่อนหน้านี้ที่กระทู้คำถาม 3347 นั่นคือ TT 274 ,TT278 มีสินค้าพร้อมจัดส่ง ส่วน TT268,TT073 สินค้าขาดสต็อคครับ

ขอโทษที เอามาตั้งกระทู้ใหม่นึกว่ายังไม่ได้ตอบ แหะแหะ
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
17 มค.2554 (12:26)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com