ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : ถามเรื่องสินค้าค่ะ
รายละเอียด : สินค้าเป็นสินค้าเกรดไหนค่ะ
เกรดเอ หรือว่าเป็นสินค้าที่มีตำหนินิดหน่อย (เกรด B)
คุณภาพจะเหมือนซื้อในห้างรึป่าวค่ะ

แล้วตอนนี้มี ชุดเครื่องนอนของ เจสสิก้า
ลาย C913 มั้ยค่ะ ขนาดสามฟุตมีรึป่าว
หรือว่ามีแค่ห้ากะหกฟุตค่ะ
เขียนโดย : bubu
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
23 กย.2553 (23:54)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สินค้าเกรด A ล้านเปอร์เซ็นต์ สินค้าที่เราขายทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกยี่ห้อ เรากล้ารับประกันครับว่าเป็นสินค้าที่ไม่มีตำหนิครับ เป็นชุดเครื่องนอนเกรด A แน่นอน ดังนั้นคุณภาพสินค้าของเราเหมือนในห้างที่เห็นแน่นอน

C913 ของ Jessica มีแต่ขนาด 5 ฟุต กับขนาด 6 ฟุตครับ ถ้าต้องการขนาด 3.5 ฟุตไม่มีสินค้าครับ ต้องสั่งทำประมาณ 1 อาทิตย์ ถ้าสนใจก็สามารถสั่งทำได้ครับ แต่ตัวที่สั่งทำเราขอเก็บเงินล่วงหน้าเลยนะครับ เพราะถ้าสั่งแล้วลูกค้าไม่เอาขึ้นมาเราก็แย่เลยครับ เพราะ Cotton 100% ขนาด 3.5 ฟุต ขายยากกว่าแบบ 5 และ 6 ฟุตครับ
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
24 กย.2553 (00:02)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : แล้วราคาประมาณเท่าไรค่ะ ถ้าสั่งทำ
ถ้าเป็นผ้าปู 3 ฟุต แต่ผ้าห่มเป็นตัว 5 หรือ 6 ฟุต ค่ะ
เขียนโดย :
ิีิbubu
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
24 กย.2553 (23:33)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com