ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : สั่งซื้อ + โอนเงินให้แล้วครับ
รายละเอียด : ผมสั่งซื้อ ผ้านวม + ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ของ Jessica แบบ Cotton 100% ครับ โดยได้สั่งซื้อไปทางหน้าเวปแล้ว และได้แจ้งการโอนเงินไปทางหน้าเวปแล้วด้วยเช่นกันครับ ตามรูปที่แนบมาครับ

พอดีผมรีบนิดหน่อยครับ ซ์อที่นอนมาแล้วยังไม่มีผ้าปูเลยจะขอให้คุณอ้อส่งสินค้ามาให้เร็วหน่อยนะครับ (เป็นทาง EMS) โดยผมได้เพิ่มค่าจัดส่งให้แล้ว 100 บาทครับ และได้แจ้งการโอนเงินทางน้าเวปแล้ว ขอบคุณครับ

เขียนโดย : นที ศรีสง่า
วันเวลาที่เขียน :
5 มิย.2553 (10:20)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : รูปรายการโอนเงินเพิ่ม 100 บาทครับ

เขียนโดย :
นที ศรีสง่า
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
5 มิย.2553 (10:22)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ยอดนี้เป็นรายการของ ผ้ารองกันเปื้อน Jessica นะครับ รายการตามรูปครับ

เขียนโดย :
นที ศรีสง่า
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
5 มิย.2553 (18:52)


ความคิดเห็นที่ 3
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะ คุณนที

อ้อจัดส่งสินค้าให้แล้วนะค่ะ ตามรายละเอียดด้านล่างค่ะ
ส่วนผ้ารองกันเปื้อน วันจันทร์อ้อจัดส่งให้อีกครั้งนะค่ะ

05/06/2010 16:17:03 EH757254032TH คุณ นที TH20000 ชลบุรี

ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่นอ้งบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
5 มิย.2553 (23:29)


ความคิดเห็นที่ 4
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ครับ ขอบคุณมากเลยครับ รวดเร็วทันใจดีจริงๆ จริงๆจะสั่ง 2 ชุดแต่เพิ่งสั่งครั้งแรกเลยลองดูก่อนครับ ถ้าดียังไงจะสั่งไปเพิ่มนะครับ
เขียนโดย :
นที ศรีสง่า
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
7 มิย.2553 (00:23)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com