ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : ระหว่างโตโต้กับซาติน
รายละเอียด : อยากทราบว่าผ้านวมสีพื้น(สีขาว)ขนาด6ฟุต ระหว่างของโตโต้ กับซาติน แตกต่างกันอย่างไร อยากทราบถึงความหนาของผ้านวม ความนิ่มนวลระหว่างเนื้อผ้าทั้งสอง ความพิเศษ( เช่นเส้นใยหรือใส้ผ้านวมและการซัก ) แต่ทั้งของโตโต้และซาติน ผ้านวมไม่มีการเย็บหรือรอยตะเข็บกลางผืนใช่มั้ยคะและ6ฟุตคือขนาด90" x100" ใช่มั้ยคะ แต่สั่งซื้อของโตโว้ แล้วไปเห็นว่านวมสีพื้นของซาตินมีจึงอยากทราบความแตกต่างเผื่อว่าจะเปลี่ยนใจทันคะ แล้วถ้าส่งของวันที่ 4 ม.ค.53 อยู่ จ.นครปฐม สินค้าจะถึงประมาณวันที่เท่าไหร่คะ
เขียนโดย : ตุ๊กตา
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
1 มค.2553 (20:34)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะ คุณตุ๊กตา

ของยี่ห้อ โตโต้ ขนาด 90x97 นิ้ว
ของยี่ห้อ ซาติน ขนาด 90x100 นิ้วค่ะ

ส่วนผสมของเนื้อผ้า ถ้าเป็นของ โตโต้ จะเป็นจำนวน cotton 35% โพลี 65% ค่ะ
ส่วนยี่ห้อ ซาติน พรีเมียร์ จะเป็น cotton 50% โพลี 50%นะค่ะ

จำนวน cotton เยอะกว่าจะทำให้ผ้านุ่มกว่าค่ะ

ส่วนความหนาของผ้านวม ยี่ห้อโตโต้จะหนากว่า ยี่ห้อ ซาติน พรีเมียร์นะค่ะ

ถ้าโอนเงิน วันที่ 4 ก็จัดส่งสินค้าได้ประมาณ วันที่ 5 นะค่ะ ระยะเวลาประมาณ 3-5 ทำการนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
3 มค.2553 (20:37)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com