ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : สนใจจะสั่งซื้อสินค้า/ถามลาละเอียดสินค้า่
รายละเอียด : พอดีดิฉันสนใจที่จะสั่งซื้อสินค้ากับทางคุณค่ะ ตอนนี้กำลังรวบรวมออเดอร์อยู่ ดิฉันจะไปรับสินค้าเอง แต่อยากให้คุณช่วยบอกราคาขายหน้าร้านที่ไม่ใช่ราคาส่งให้ฉันทีได้ไหม พอดีลูกค้าถามมาค่ะ จะเป็นหมวดชุดผ้าปูที่นอน ยี่ห้อ ซาติน ลายการ์ตูน ลิขสิทธ์/หมวดยี่ห้อ โตโต้ ลายการ์ตูนลิขสิทธเหมือนกันว่าราคาขายทั่วไปกี่บาท (ไม่ใช่ราคาส่งน่ะค่ะเป็นราคาขายในห้างก็ได้) ขาดว่าไม่หน้าเกินสิ้นเดือนนี้อาจจะได้ร่วมงานกันน รบกวนช่วยติดต่อกลับด่วนน่ะค่ะ
เขียนโดย : ปอ
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
26 กย.2552 (12:57)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : เพิ่มเติมน่ะค่ะ
รบกวนช่วยส่งใบราคาพร้อมแคตตาล้อคสินค้าให้ด้วยคะ่ อยากจะทำเป็นอาชีพเสริม
129/39 เอื้ออาทรบึงกุ่ม ซ.เสรีไทย41 บางกะปิ กทม 10240
หรือส่งรายละเอียดมาทางเมล์ก็ได้ค่ะ
เขียนโดย :
ปอ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
26 กย.2552 (13:05)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะ คุณปอ

ราคาขายปลีกของอ้อ จะมีแจ้งให้รายละเอียดสินค้า ที่หน้าเว็บแล้วนะค่ะ ส่วนราคาขายปลีกทั่วไป หรือเช่นในห้าง ทางร้านก็เดินสำรวจเอาเหมือนกันค่ะ

แต่ไม่ได้จดเป็นรายละเอียด ชัดเจนนะค่ะ

ส่วนยี่ห้อ โตโต้ ถ้าพรุ่งนี้ อ้อได้แวะ ช้อปโตโต้ จะถ่ายราคาขายหน้าช้อปโตโต้มาแจ้งให้ทราบนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
27 กย.2552 (22:45)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com