ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : สั่งซื้อชุดเครื่องนอนโลตัสค่ะ ลายการ์ฟิลด์
รายละเอียด : ชื่อสินค้า Gar 04012 รหัสสินค้า 317 ติดต่อคุณอ้อแล้วค่ะ ราคา 1400 รวมค่าจัดส่งค่ะจะแจ้งที่อยู่นะค่ะ
125/63 ซ.กำนันแม้น20 แขวง บางขุนเทียน เขต จอมทอง กรุงเทพฯ 10150 ชื่อ ด.ช.พงศ์ภรณ์ ชื่นวชิรศิริ (ไม่ทราบว่าสินค้ามีหรือเปล่ารบกวนคุณอ้อติดต่อด่วนนะค่ะ เดี๋ยวกลางวันจะไปโอนเงินให้แล้วค่ะ ธ.ไทยพาณิชย์ค่ะ ถ้าโอนแล้วจะแจ้งให้ทราบนะค่ะ อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายหารายได้พิเศษนะค่ะ รบกวนคุณอ้อส่งแคตตาล็อกมาให้ด้วยนะค่ะ ถ้าขายแล้วราคาจะลดลงกว่านี้มั้ยค่ะกรณีเป็นตัวแทนนะค่ะ รบกวนตอบด้วยค่ะ
เขียนโดย : แอน
วันเวลาที่เขียน :
27 ตค.2548 (11:49)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : รับการสั่งซื้อค่ะ คุณแอน

พรุ่งนี้เช้าอ้อออกไปส่งสินค้าพร้อมแคตตาล็อคไปให้นะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
27 ตค.2548 (13:41)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : คุณแอนค่ะ

วันนี้ก่อน 11.00 น. ทางร้านได้จัดส่งสินค้าที่คุณแอนสั่งแล้วค่ะ

ด.ช.พงศ์ภรณ์ ชื่นวชิรศิริ
เขียนโดย :
อ้อ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
28 ตค.2548 (12:35)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com