ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : โลตัส
รายละเอียด : คืออยากทราบราคาชุดที่นอนของโลตัสอะค่ะทั้งชุดที่มีลายกาฟิวอันที่2ที่ออกแดงๆๆอะค่ะว่าราคาเท่าไรและมีอะไรบ้างที่นอนที่บ้าน6ฟุตค่ะชวยตอบที่ค่ะสนใจมากเห็นแล้วชอบมากๆๆเลยค่ะ เอาทั้งชุดทั้งเซตเลยนะค่ะ สาเหตุที่รู้จักเมล์คือมีพี่วันที่11มีคนมาส่งพัสดที่ไปรษณีรามอินทราด้านหน้ากล่องเขียนว่าhttp://www.nongboss.com เลยลองเปิดเข้ามาดูไม่ผิดหวังเลยค่ะชอบมากๆๆ
เขียนโดย : โม
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
11 ตค.2548 (22:43)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : หวัดดีค่ะ คุณโม

ทางร้านได้แจ้งตอบทางเมล์แล้วนะค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
12 ตค.2548 (08:29)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : พี่อ้อค่ะคือว่าหนูเองทำงานอยู่ทางด้านหลังอะค่ะเลยคงไม่เจอหรอกค่ะแต่พี่ทางด้านเคารเตอร์ก็พอรู้จักบ้างอย่าพี่ที่ขายแสตมป์และกล่องพัสดุทางด้านซ้ายมือผู้หญิงคนนั้นก้น้าของหนูเองค่ะ
หนูสนใจชุดผ้าปูที่นอนมากค่ะแต่ยังไม่ค่อยมีเงินคงต้องเก็บเงินสักพักก่อนนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่เมล์ไปบอกข้อมูลแต่ถ้าลดให้นิดๆๆหน่อยก้น่าจะดีก่านี้อะ หนูเองพึ่งทำงานได้แค่ 2 เดือนเอง เดือนนี้ก้เดือนที่ 3 ต้องเก็บเงินสักพักนะค่ะ แต่สนใจมากๆๆเพราะพอเปิดเจอก็โดนอย่างจังเลยชอบมาก
เขียนโดย :
โม
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
12 ตค.2548 (21:02)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com