ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า

หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : ขอแจ้งยกเลิกที่รับปากจะส่งแคตตาล็อค
รายละเอียด : เรียน ลูกค้าหลายๆๆ ท่าน

ที่ขอแคตตาล็อคเพื่อจะเอาไปขายค่ะ
พอดีทางเราได้เจอบุคคลที่ขอแคตตาล็อคของทางเว็บเราไป แล้วก้อไปเปิดร้านขายใน internet เหมือนกับเว็บเรา โดยที่ยัง ก๊อปของความการโฆษณาของทางเว็บเราไปด้วย

เราได้เจอแล้ว รู้สึกเสียความรู้สึกมากๆๆ ค่ะ

และก้อต้องขอโทษคนที่หวังจะขอไปค้าขายกับเราจริงๆๆ เราต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ถ้ายังสนใจแคตตาล็อคยังไงก้อติดต่อโดยตรงทางโทรศัพย์และก้อทางเมล์นะค่ะ
เขียนโดย : อ้อ (แม่น้องบอส)
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
27 สค.2548 (11:28)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะคุณอ้อ

แนนสนใจสินค้าของคุณอ้อค่ะ และต้องการสั่งซื้อสินค้าด้วย รบกวนของแคตตาล็อกชุดเครื่องนอนของโตโต้และซาตินด้วยค่ะ จะได้นำมาดูและตัดสินใจสั่งซื้อลายที่ต้องการ ส่งมาที่ "ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต 295 ถนนราชสีมา แขวงวชิระพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300." จ่าหน้าถึง สุชาดา ไตรพรหมค่ะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปรีบส่งให้แนนก่อนก้อจะดีนะค่ะ เพราะกำลังจะย้ายบ้านอยากได้ เลยต้องการซื้อชุดเครื่องนอนใหม่ค่ะ
เขียนโดย :
suchada
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
27 สค.2548 (14:46)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : แม่น้องบอส ผมสนใจสินค้าเพื่อนำมาจำหน่ายกับเด็กที่มาที่คลีนิคเด็กครับยังไงจะโทรไปหานะครับ อยากได้แคตตาล็อกครับ
เขียนโดย :
หมอเด็ก
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
13 กย.2548 (23:44)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com